Giám đốc Công ty Cổ phần FGC đã sang thăm và làm việc tại Nhà máy Janfruit theo lời mời của lãnh đạo Tập đoàn Janfruit

Tại đây, Janfruit đã ký và trao giấy chứng nhận cho FGC là đơn vị chính thức phân phối tất cả các sản phẩm của Janfruit tại Việt Nam.

Được thành lập từ một công ty nhỏ với tên Janfruit, là một tổ hợp các nhà sản xuất với mục đích lớn nhất là giữ gìn bảo vệ truyền thống tốt đẹp của ngành trồng trọt và cung cấp cho khách hàng các loại quả với nguồn Vitamin cùng khoáng chất dồi dào. Tới nay, Janfruit đã vươn thành tập đoàn và phân phối táo tại thị trường Ba Lan và xuất khẩu ra nước ngoài.

Với chuyên ngành xuất khẩu hoa quả ở thị trường Đông Âu, tới thời điểm này, Janfruit đã đương đầu với sự cạnh tranh khốc liệt tại thị trường Nga, Tây và Nam Âu như Đức, Hà Lan và Đông Âu – Litva, Lotva.

Táo Ba Lan của Janfruit có điều gì khác biệt? Tất nhiên đó là hương vị đặc biệt và sự tươi ngon thuần khiết, đó là kết quả của quá trình trồng, chăm sóc và thu hoạch những loại táo đặc trưng mang hương vị mà mọi người đều yêu thích.

Ngoài ra, điểm khác biệt nữa là Janfruit áp dụng mạnh các cải tiến công nghệ với yêu cầu khắt khe là phải đạt tiêu chuẩn cao nhất ở mỗi công đoạn. Từ khâu chọn lọc giống cây trồng, kỹ thuật trồng cấy, thu hoạch, bảo quản, hệ thống buồng chứa bufor, dây chuyền đóng gói, cho đến tận từng kho chứa hàng đóng gói và các khu chức năng khác nhằm đảm bảo đạt các tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu. Nhờ vậy, khách mua hàng của Janfruit có thể an tâm hoàn toàn vào hoa quả của Janfruit với chất lượng cao nhất.

Công ty CP FGC cho biết, ngay khi được phép vào thị trường Việt Nam từ thời điểm cuối năm 2015, Công ty Cổ phần FGC Hà Nội đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên được nhập khẩu Táo Ba Lan vào thị trường Việt Nam. FGC đã là nhà nhập khẩu Táo Ba Lan từ 2 năm nay với nhiều công – ten – nơ hàng được chuyển về Việt Nam mà không hề phải sử dụng chất bảo quản.

“Một điều ưu việt là giá Táo của Janfruit – Ba Lan rẻ hơn giá Táo Mỹ, do vậy, FGC cân nhắc lựa chọn này bởi chúng tôi muốn hướng tới số đông người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng được”

Về chất lượng, Táo của Janfruit đã đạt những tiêu chuẩn khắt khe về kiểm dịch chất lượng của Ba Lan và Châu Âu. “FGC cũng có đầy đủ các chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ kiểm dịch… từ phía Ba Lan và Việt Nam để người tiêu dùng có thể kiểm chứng và tin tưởng về chất lượng và an toàn thực phẩm”

Thăm quan các khu trồng táo và được trực tiếp hái những quả táo tại nông trường, FGC nhận định mẫu mã táo của Janfruit rất đẹp, da căng mọng, quả to, đỏ loang không kém gì so với các loại táo nước ngoài khác đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Được biết, tới thời điểm này, Hãng Janfruit đang hợp tác với Hãng Cegeka Polska lập ra chương trình mới với tên gọi ERP- một chương trình quản trị bán hàng lý tưởng dành cho các hãng sản xuất hoa quả.

Với chương trình ERP, khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm từ xa – ảnh của mỗi gói Carton có ở trong hệ thống trên; Thông tin hiện hành về từng giai đoạn thực hiện của mỗi hợp đồng; Đặt hợp đồng qua chương trình (program), qua đó đảm bảo cho việc thực thi hợp đồng nhanh nhất; Ghi lại tiến độ hợp tác trong hệ thống; An toàn cho giao ước mua bán./.