Nhà máy sản xuất Táo Ba Lan Janfruit

🎥🎥🎥Video ngắn về công nghệ xử lý Táo tại nhà máy sản xuất Táo lớn hàng đầu Ba Lan - JANFRUIT Những trái táo thơm ngon đến tay khách hàng không chỉ chắt lọc những sự tinh túy đến từ thiên nhiên, là kết quả của quá trình trồng, chăm sóc và thu hoạch mà Janfruit còn áp dụng mạnh các cải tiến công nghệ với yêu cầu khắt khe đạt tiêu chuẩn cao nhất Châu Âu từ công đoạn chọn lọc giống cây trồng cho đến công đoạn kho chứa và đóng gói. Nhờ vậy, khách mua hàng của Janfruit có thể an tâm hoàn toàn vào hoa quả của Janfruit với chất lượng cao nhất. ▶▶▶Cùng xem một đoạn video ngắn tổng hợp những hình ảnh khái quát nhất về nhà máy Táo Janfruit nhé! ----------------------------------------------------------------------- JANFRUIT VIETNAM - Vì lợi ích sức khỏe cộng đồng 💯💯💯Nói không với: ❌Chất bảo quản ❌Chất tạo màu ❌Sáp công nghiệp 🍎Ngon hơn khi ăn cả vỏ 🎯Tiêu chuẩn Châu âu với các chứng nhận quốc tế GlobalGap, IFS,BRC. 💢💢💢 Janfruit - Tập đoàn sản xuất Táo hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế đứng đầu Ba Lan 🔖Sản phẩm nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Cty cổ phần FGC 📍Website: fgc-foods.com ☎️ Hotline (đặt hàng): 0869927985 🏡 Trụ sở chính: Số 245 Nguyễn Tam Trinh, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội Khu vực miền Nam: Số 132/25 KP6 Đường Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp Hồ Chí Minh.

Người đăng: Janfruit Vietnam vào Thứ Hai, 8 tháng 1, 2018

Trồng cây ăn quả là một trong những ngành nghề truyền thống lâu năm, có nhiều thế mạnh tại Ba Lan. Nơi đây không chỉ phát triển năng động mà còn cung cấp cho thị trường Ba Lan và thế giới những loại hoa quả tốt nhất với mùi vị đặc trưng và giá trị dinh dưỡng cao.

Từ ý tưởng thành lập một công ty chuyên về sản xuất hoa qua rau xanh, từ năm 1998, một công ty nhỏ với tên Janfruit, Ba Lan được thành lập với việc khởi động bằng việc mua được 20 trang trại trồng trọt với diện tích trên 400ha.

Hãng ban đầu được thành lập chỉ là một tổ hợp các nhà sản xuất với mục đích lớn nhất là giữ gìn bảo vệ truyền thống tốt đẹp của ngành trồng trọt và cung cấp cho khách hàng các loại quả với nguồn Vitamin cùng khoáng chất dồi dào. Từ nhiều năm nay Janfruit đã phân phối táo tại thị trường Ba Lan và xuất khẩu ra nước ngoài.

Tới năm 2004, những quy định pháp lý mới của Ban Lan đã cho phép các doanh  nghiệp sản xuất tốt hơn và có khả năng tạo ra sự cạnh tranh bình đẳng giữa các doanh nghiệp của Ba Lan và các nhà sản xuất tại Tây Âu. Cũng trong năm này với những quy định mới của Liên minh Châu Âu dành cho các nhà sản và chế biến hoa quả mới thành lập, Janfruit đã bắt đầu ngay vào việc thiết kế trung tâm chọn lọc – bảo quản cũng như thành lập các cơ quan chuyên môn khác. Janfruit cũng cử cán bộ đi tới các nhà máy  khác tại Ba Lan, Ý, Pháp, Áo, Anh, Hà Lan, Bỉ, Đức học hỏi kinh nghiệm để có thể tạo ra được 1 cơ ngơi mang tầm vóc hiện nay.

Tới năm 2007, Janfruit đã thành lập Công ty TNHH JANFRUIT với chuyên ngành xuất khẩu hoa quả ở thị trường Đông Âu, đủ sức đương đầu với sự cạnh tranh của Nga, Tây và Nam Âu như Đức, Hà Lan và Đông Âu – Litva, Lotva.

Năm 2009, Janfruit đánh dấu bước chuyển mình lớn khi từ công ty đã thành tập đoàn và không ngừng phát triển sản xuất và hiện đại hóa công nghệ mang lại hiệu quả hoạt động của hãng.

Táo Ba Lan của Janfruit có điều gì khác biệt? Tất nhiên đó là hương vị đặc biệt và sự tươi ngon thuần khiết rồi. Đó là kết quả của quá trình trồng, chăm sóc và thu hoạch những loại táo đặc trưng mang hương vị mà mọi người đều yêu thích.

Ngoài ra, điểm khác biệt nữa là Janfruit áp dụng mạnh các cải tiến công nghệ với yêu cầu khắt khe là phải đạt tiêu chuẩn cao nhất ở mỗi công đoạn. Từ khâu chọn lọc giống cây trồng, kỹ thuật trồng cấy, thu hoạch, bảo quản, hệ thống buồng chứa bufor, dây chuyền đóng gói, cho đến tận từng kho chứa hàng đóng gói và các khu chức năng khác nhằm đảm bảo đạt các tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu. Nhờ vậy, khách mua hàng của Janfruit có thể an tâm hoàn toàn vào hoa quả của Janfruit với chất lượng cao nhất.

Alwa, Delikates, Gala Must, Gala Royal, Gloster, Goden Delicious, Idared, Jonagold, Jonagored, Ligol, Lobo, Mutsu, Paulared, Szampion – đó là những chủng loại Táo thế mạnh của Janfuit. Mỗi chủng loại, hãng đều yêu cầu các tiêu chuẩn ở mức độ cao nhất. Nhờ vậy hoa quả của Janfruit có hương vị rất ngon và tươi – còn có trong nó một ý nghĩa lớn lao, ẩn náu trong đó là những nốt nhạc tình yêu mà thiên nhiên đã ban tặng