Công ty Cổ phần FGC có địa chỉ tại số 245 Nguyễn Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, được thành lập từ năm 2014 với mục tiêu hướng tới việc nhập khẩu những sản phẩm chất lượng từ Châu Âu.

Với yêu cầu khắt khe của các quy chuẩn chất lượng Châu Âu – nơi được coi là “hàng rào” quy chuẩn hàng tiêu dùng số 1 thế giới, đặc biệt khi Hiệp định thương mại giữa Việt Nam – EU có hiệu lực từ năm 2018 thì đây là một cơ hội tuyệt vời để FGC lựa chọn hàng Châu Âu chất lượng cao phục vụ cho thị trường Việt Nam.

Tại thị trường này, Ba Lan là một trong những quốc gia mà FGC đặt những bước chân đầu tiên trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

FGC chọn Ba Lan còn bởi đây là đất nước xuất khẩu sản phẩm Táo số 1 Châu Âu. Đây cũng là mặt hàng nông sản chất lượng nổi tiếng của Châu Âu khi chinh phục thị trường thế giới.

Thời điểm này khi thị trường Việt Nam đang khan hiếm thực phẩm an toàn thì các sản phẩm của Ba Lan và Châu Âu với mức giá phù hợp sẽ là những lựa chọn mà người tiêu dùng hướng tới.

Trong thương mại, FGC làm thương hiệu đầu tiên với Janfruit – là nhà máy Táo lớn nhất Ba Lan và ngay lập tức, Táo Ba Lan đã tạo lên cơn sốt trên thị trường. Kiên định với tiêu chí Chất lượng Châu Âu– Giá cả phù hợp người Việt, mục tiêu của FGC là trở thành cầu nối đáng tin cậy, mang các sản phẩm đẳng cấp của Châu Âu, nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam và trở thành người bạn thân thiết của các gia đình Việt Nam.

FGC cũng mong muốn xây dựng công ty thành một thương hiệu Việt Nam uy tín, đẳng cấp, để các bạn hàng Châu Âu chọn lựa để mang những sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng Việt Nam.

Trung thực, tin cậy và chuyên nghiệp là những cam kết mà FGC mang tới cho khách hàng của mình.

Trung thực: FGC cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bởi điều này giúp FGC có được lòng tin của khách hàng, khẳng định được những điều mà FGC mong mỏi để mang tới khách hàng.

Tin cậy: Bất kể khi nào bạn cần, FGC sẵn sàng cung ứng các sản phẩm với trách nhiệm cao nhất, đảm bảo chất lượng, sự phục vụ hài lòng nhất tới với khách hàng.

Chuyên nghiệp: Với sự tận tâm, nhiệt tình, năng động, FGC cam kết mang lại sự phục vụ dễ chịu nhất, nhân văn nhất để phục vụ cho khách hàng Việt Nam.