Cồi Sò điệp Nhật

Công ty CP FGC nhà cung cấp Cồi Sò điệp Nhật sản lượng lớn với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng hàng đầu thế giới và giá dành cho người Việt.

Cồi Sò điệp Nhật gồm phần cồi và diềm, được bóc tách vỏ, hấp và cấp đông nhanh theo công nghệ Nhật Bản nên giữ được độ dai, mềm hoàn hảo. Đây là sản phẩm điển hình của sự tinh tế trong cách sơ chế thực phẩm của người Nhật.

Điều này tạo nên sự khác biệt của sản phẩm này so với Cồi Sò điệp sống cấp động là ngoài chế biến thành món sashimi phổ biến còn có thể chế biến được nhiều món ăn đa dạng hơn như: súp sò điệp, cồi sò điệp áp chảo, xào đậu bắp ngô bao tử hay cồi điệp rang muối,…hay những món đặc biệt sang trọng như: Sò điệp tái chanh kiểu Việt nam với sốt riềng và rau thơm cuộn, Sò điệp áp chảo dùng kèm súp bông cải nấu nghệ tây và dầu lá thì là, Sò điệp cuộn Jam Bông Parma và lá quế nướng sốt kem trứng, Sò điệp chiên xù sốt bơ chanh và khoai tây nghiền mù tạt. Nên chắc chắn sản phẩm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho ẩm thực người Việt.

Cồi có màu trắng ngà, vị ngọt mát, thơm ngon, dai, mềm, giá trị dinh dưỡng cao.

– Sản phẩm có size 60-80-100pc/1kg.
– Đóng gói: 1.000g.
– Bảo quản: Đông lạnh.